Tổng hợp các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia - manh hai

0909 327 149

Tổng hợp các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Tổng hợp mới nhất thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2017
3 Tháng Tư, 2019
Công trình lát sàn gỗ Inovar FE560
3 Tháng Tư, 2019

Tổng hợp các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia được biết đến với các thương hiệu sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất, chống mối mọt tốt nhất. Nếu như trước đây người tiêu dùng chỉ biết đến 3 nhãn hiệu nổi tiếng là Robina, Janmi, Inovar thì ngày nay thị trường ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia phát triển mạnh mẽ với nhiều dòng sản phẩm, tạo nên sự đa dạng của thị trường. Có thể nói sàn gỗ công nghiệp Malaysia là loại sản phẩm truyền thống nó trở thành một thói quen tiêu dùng của người dân. Nói đến sàn gỗ siêu chịu nước là người ta nhớ ngay đến các loại được nhập khẩu từ Malaysia.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có loại sàn gỗ Malaysia như sau:
1. Đứng đầu về chất lượng và thương hiệu là sàn gỗ Robina.
Sàn gỗ Robina được biết đến là dòng sản phẩm chính hãng mang thương hiệu của nhà máy Robina Flooring, của tập đoàn Robin Group. Đây là loại ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay, với tỉ lệ trương nở cực thấp khi ngâm trong nước vào khoảng 8%. Hiện nay ván sàn gỗ Robina có một thị trường rộng lớn, nằm trong tốp đầu về sản lượng tiêu thụ. Robina phát triển theo hệ thống những khách hàng quen biết, đặc biệt là những ai đã sử dụng nó đều có sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng, vì vậy nó luôn tạo được một thị trường vững chắc.
Thương hiệu Robina có mặt tại Việt Nam trên 10 năm nay, từ những thời kỳ đầu phát triển của thị trường ván sàn gỗ công nghiệp. Nó góp phần rất lớn tạo dựng nên thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp gỗ đến từ Malaysia. Sản phẩm với thiết kế đặc biệt với 100% bề mặt sần thích hợp với những căn phòng dành cho trẻ nhỏ. Không gây trơn trượt, không bị đổ mồ hôi khi thời tiết nồm, với khả năng chịu nước tốt của mình, sàn gỗ Robina được sử dụng trong tất cả các khu vực trong nhà. Lát cho phòng ngủ, phòng khách, hoàn toàn đảm bảo khi lắp cho phòng bếp, phòng ăn, có thể lắp đặt cả cho tầng một.

Ván sàn gỗ công nghiệp Robina có những quy cách sản phẩm sau:
+ Ván gỗ có độ dày 8mm bề mặt sần, có hai cấp độ chống mài mòn là AC3 và AC4 tùy từng mã màu cụ thể. Với kiểu bản gỗ rộng 193mm, chiều dài 1283mm, hèm khóa liên kết được phủ sáp dầu chống ẩm, cạnh ván phẳng giúp lắp đặt tạo nên mạch liền, phẳng tự nhiên.
+ Ván gỗ dày 12mm bề mặt sần, cấp độ chống xước theo tiêu chuẩn AC3, với bản gỗ rộng 193mm, chiều dài là 1283mm. Đây là loại được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức độ cao, khu vực cần chịu lực tốt. Giá thành sản phẩm vừa phải hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
+ Ván gỗ dày 12mm bản nhỏ, hèm V 4 cạnh khi ghép tạo nên mạch gỗ. với kích thước cụ thể như sau: dày 12mm x rộng 115mm x dài 1283mm, bề mặt sần, cấp độ chống mài mòn theo tiêu chuẩn AC4. Đây là loại cao cấp nhất, với chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất của sàn gỗ Robina.
2. Ván sàn gỗ Janmi nhập khẩu từ Malaysia
Sàn gỗ Janmi được sản xuất bởi tập đoàn Robin Group tại Malaysia, cùng nhà máy với Robina nhưng nó là thương hiệu riêng tại Việt Nam. Ván sàn gỗ Janmi đi vào thị trường và phát triển rầm rộ, đầu tư marketing tạo dựng thương hiệu. Quý khách có thể thấy Janmi có mặt trên các chương trình truyền hình như hãy chọn giá đúng, có mặt trong các hội chợ triển lãm về vật liệu xây dựng như Vietbuild. Ván gỗ janmi đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến, hiện nay nó là một trong những thương hiệu mạnh nhất của thị trường ván sàn gỗ công nghiệp.
Về quy cách sản phẩm và về chất lượng của sàn gỗ Janmi tương đương với sàn gỗ Robina, chỉ khác nhau về màu sắc của từng sản phẩm. Nó được sử dụng rộng rãi tại các căn hộ chung cư, nhà riêng, nhà biệt thự và các công trình công cộng lớn. Với chất lượng tốt nó đã và đang chiếm được niềm tin yêu nơi người sử dụng.

3. Sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia
Có thể nói sàn gỗ công nghiệp Inovar hiện nay đang đứng đầu về sản lượng tiêu thụ của phân khúc gỗ ván sàn Malaysia. Nó được sử dụng nhiều trong các dự án lớn, với số lượng từ vài chục nghìn mét trở lên. Inovar là thương hiệu phát triển mạnh không chỉ ở Việt Nam mà nó còn đang chiếm lĩnh một thị trường rộng lớn tại khu vực Châu Á. Gồm các nước như: Thái Lan, Nhật Bản, Idonesia, Australia…
Về quy cách sản phẩm thì gỗ ván sàn Inovar đang dạng nhất, với nhiều các dòng hàng khác nhau như: MF, TZ, MN, VG, FE, DV. tạo nên một thị trường đa dạng với đầy đủ các phân khúc, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Inovar là thương hiệu đầu tiên đưa ra được dòng sản phẩm có bề mặt bóng, đây là bước đột phá với về công nghệ sản xuất. Với những đóng góp của mình, sàn gỗ Inovar hiện là thương hiệu số 1 tại Nhật Bản, và có một thị trường rộng khắp ở Châu Á.
4. Nhóm sàn gỗ công nghiệp Malaysia có giá thành rẻ nhất gồm các thương hiệu: Masfloor, Ruby Floor, Maika.
Các thương hiệu này được sản xuất cùng một nhà máy tại Malaysia đó là Smart Choice, nhưng nhập khẩu về Việt Nam lại mang 3 thương hiệu khác nhau. Đây là phân khúc có giá thành rẻ nhất trong nhóm Malaysia. Smart Choice là một nhà máy sản xuất và chế biến gỗ mới thành lập vào khoảng 5 năm trở lại đây, được áp dụng công nghệ sản xuất gỗ ván sàn gỗ nghiệp hàng đầu của Đức. Tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, dựa trên nguồn nguyên liệu bản địa có sẵn. Với quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ công nhên là người dân địa phương nên chi phí thấp, giá thành sản phẩm được hạ xuống mức tối đa nhất.
Các quy cách sản phẩm:
Ruby floor:
+ Dày 8mm x rộng 195mm x dài 1210mm, bề mặt sần cấp độ chống mài mòn AC4.
+ Dày 12mm x rộng 140mm x dài 1210mm, bề mặt sần cấp độ chống mài mòn AC4.
Masfloor:
+ Ván gỗ dày 8mm x rộng 195mm x dài 1210mm, bề mặt sần cấp độ chống mài mòn AC4.
+ Ván gỗ dày12 x rộng 195mm x dài 1210mm, bề mặt sần cấp độ chống mài mòn AC4.
+ Ván gỗ dày 12mm x rộng 161mm x dài 1210mm, bề mặt sần cấp độ chống mài mòn AC5.
Maika:
+ Ván gỗ dày 8mm x rộng 195mm x dài 1210mm, bề mặt sần cấp độ chống mài mòn AC4.
+ Ván gỗ dày12 x rộng 195mm x dài 1210mm, bề mặt sần cấp độ chống mài mòn AC4.
Trên đây là tổng hợp những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *