Thông số kỹ thuật chính của sàn gỗ công nghiệp. - manh hai

0909 327 149

Thông số kỹ thuật chính của sàn gỗ công nghiệp.

Cấu tạo và tính năng nổi bật của sàn gỗ ROBINA
6 Tháng Tư, 2019
Sàn gỗ Robina có tốt không?
6 Tháng Tư, 2019

Thông số kỹ thuật chính của sàn gỗ công nghiệp.

Muốn có sàn gỗ công nghiệp vừa mang lại giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao thì khách hàng quan tâm tới điều gì, căn cứ vào đâu? Chúng tôi tin rằng bất kỳ sự lựa chọn nào của khách hàng đều quan tâm tới: tên thương hiệu, màu sắc cùng với thông số kỹ thuật.
Sau đây là thông tin về thông số kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp để giúp quý khách dễ dàng trong việc tìm hiểu và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.
– Cường độ chịu va đập(IC): cấp độ IC càng cao thì cường độ chịu va đập càng tốt, chỉ số mặc định hiện nay là IC2.
– Độ chống cháy ( B): khả năng chống cháy của ván sàn thể hiện qua thông số B, thông số B1 là thông số có độ chống cháy tốt nhất.
– Cường độ mài mòn trên bề mặt ( AC): các ván sàn có mặt trên thị trường hiện nay gồm có AC3, AC4, AC5. Trong đó thông số kỹ thuật AC5 là có khả năng chống trầy xước trên bề mặt là cao nhất.
– Cấp độ chịu đựng ( Class): khả năng chịu được lực nén, chỉ số này cao thì việc chịu được lực nén đồ nặng trong nhà càng tốt, thông thường ván sàn hiện nay có thông số Class 32, một số ít ván sàn công nghiệp có thông số kỹ thuật Class 33.
– Hàm lượng Formaldehyde ( E): Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, với hai thông số kỹ thuật chính là E0 và E1 đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì mức độ độc hại thấp an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *