Sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước tốt nhất - manh hai

0909 327 149

Sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước tốt nhất

Trang trí nội thất cho phòng ngủ hợp phong thủy
6 Tháng Tư, 2019
Công trình lát sàn gỗ Inovar FE560
8 Tháng Tư, 2019

Sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước tốt nhất

– Hiện nay việc lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành rẻ, ngày càng được khẳng định vị thế trên thị trường. Nó đang dần thay thế sự khan hiếm của gỗ tự nhiên mà vẫn đáp ứng tốt được thị hiếu của người tiêu dùng.

– Ở Việt Nam với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm không khí cao và có gió nồm. Nên việc lựa chọn sàn gỗ có khả năng chống ẩm, kháng nước, co ngót, cong vênh hay phồng rộp là điều rất quan trọng khi lựa chọn và sử dụng sàn gỗ.
Để giúp cho quý khách hàng biết được sàn gỗ công nghiệp loại nào chịu nước tốt nhất Mạnh Hải chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp cho khách hàng có sự lựa chọn thông minh nhất.
– Sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia là loại có khả năng chịu nước tốt nhất: Là những loại ván gỗ được làm từ cây rừng nhiệt đới của Malaysia, thuộc phân khúc thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp, có chất lượng tốt như Robina, Janmi, Masfloor, Inovar…. Trong đó phải kể đến sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi có nhiều tính năng nổi bật đạt nhiều tiêu chuẩn và chứng chỉ về chất lượng sản phẩm và khả năng chịu nước cao. Cụ thể qua kiểm chứng thì độ trương nở của gỗ < 8% và qua sử dụng thực tế thì khi sàn bị ngập trong nước vẫn có thể tái sử dụng lại được. Hèm khóa được sản xuất đặc biệt bằng công nghệ tiên tiến Vacumat, có phủ lớp sáp dầu chống thấm nước ở cạnh.
– Sàn gỗ có xuất xứ từ Thái Lan: Cũng là loại ván gỗ xuất sứ từ cây rừng nhiệt đới có chất lượng tốt, thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng, khả năng chịu nước tương đối tốt như: Thaixin, Vanachai…
– Sàn gỗ có xuất xứ từ Châu Âu: Sensa, Kronoswiss…đây là loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Đức chất lượng tốt thuộc một trong những loại ván sàn cao cấp. Tuy vậy giá thành loại gỗ này lại khá cao so với một số loại ván cùng phân cấp. Điểm mạnh của những loại sàn gỗ này là về mầu sắc và mẫu mã đẹp. Khả năng chịu nước tương đôi tốt, không bị phồng rộp bề mặt trong môi trường có độ ẩm cao.
– Sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc: Wilsion, Kosmos,Victory, Morser, Nanotex, Horman… Chúng đều là loại ván sàn được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức, Malaysia và chúng đang chiếm phần lớn trên thị trường. Tuy nhiên không vì thế mà mức độ chịu nước của chúng thấp đi. Do vậy sàn gỗ có xuất sứ từ Trung Quốc này cũng được phân chia thành các cấp có khả năng chịu nước là khác nhau. Một trong những loại sàn gỗ này phải kể đến Wilsion, Victory, Morser là loại ván sàn có khả năng chịu nước tốt trong phân khúc thị trường sàn gỗ giá rẻ.
Vậy hiện nay Những loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia là có khả năng chịu nước tốt nhất. Đặc biệt là 2 loại sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *