Sàn gỗ công nghiệp loại nào bán chạy nhất? - manh hai

0909 327 149

Sàn gỗ công nghiệp loại nào bán chạy nhất?

Cách khắc phục sàn gỗ công nghiệp bị kêu
5 Tháng Tư, 2019
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên chọn loại nào?
5 Tháng Tư, 2019

Sàn gỗ công nghiệp loại nào bán chạy nhất?

Trước đây việc sử dụng ghạch men làm vật liệu lót sàn chiếm ưu thế. Một số hộ gia đình có tài chính tốt thì hướng tới gỗ tự nhiên. Tuy nhiên việc sử dụng ghạch men làm vật liệu lót sàn có một số hạn chế nhất định là trơn, dễ bị đổ mồ hôi khiến người tiêu dùng không yên tâm khi sử dụng, còn đối với sàn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm ,giá cả thì  khá đắt đỏ. Chính vì thế sự gia nhập của gỗ công nghiệp ngày càng chiếm lĩnh được thì trường bởi nó khắc phục được những hạn chế mà vật liệu lót sàn khác khó thay thế được.

Tuy nhiên để chọn cho mình một loại gỗ công nghiệp phù hợp với trang trí nội thất trong gia đình là điều không hề dễ. Bới thị trường có rất nhiều thương hiệu gỗ khác nhau về mẫu mã, kích thước, giá cả và đặc biệt là chất lượng.

Chính vì vậy Sàn gỗ Mạnh Hải chúng tôi xin chỉ ra những loại ván sàn công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn và bán chạy nhất trên thị trường.

Sàn gỗ bán chạy có thể hiểu là những loại ván sàn gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng  có chất lượng tốt, phù hợp với mục đích sử dụng và giá cả của chúng phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

  • Đầu tiên phải kể đến sàn gỗ công nghiệp Robina và sàn gỗ Janmi đây là hai loại ván sàn của Malaysia cùng được sản xuất một nhà máy mang về nhập khẩu ở Việt Nam với hai thương hiệu khác nhau. Sàn gỗ Robina và Janmi được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng có chất lượng vượt trội hơn cả so với các loại ván sàn khác.

–         Sản phẩm đa dạng: sàn gỗ 8mm có tiêu chuẩn AC3, AC4 và sàn gỗ 12mm thì có hai loại bản to và bản nhỏ. Loại ván sàn này đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, chịu nước tốt, chống trầy xước, chịu được va đập, khó bắt lửa…đáp ứng được nhu cầu và chi phí đối với từng khách hàng.

–         Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống KCS đạt chuẩn Châu Âu và điều đặc biệt hơn cả đây là hai loại ván sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống được mối mọt. Hiện nay trên thị trường Việt Nam chưa có loại sàn gỗ nào thay thế được ngay cả sàn gỗ tự nhiên.

–         Do chúng được sản xuất cùng một nhà máy nên có kích thước là giống nhau: đại đa số khách hàng lựa chọn hàng 8mm của sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi với giá chỉ từ 285.000đ- 295.000đ/m2  . Đây là hai loại ván sàn có sức tiêu thụ lớn nhất thị trường hiện nay.

  • Thứ hai là sàn gỗ công nghiệp Thaixin:  Thaixin là thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu từ Thái Lan với màu sắc đa dạng , chất lượng tốt và giá cả phải chăng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

–         Với 16 tông màu khác nhau, chất lượng tốt, giá cả chỉ từ 235.000đ- 250.000đ/ m 2  của ván sàn gỗ công nghiệp 8mm sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được màu sắc mà mình yêu thích.

–         Thứ ba là sàn gỗ Victory: Đây là sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Trung Quốc và sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức. Ván sàn gỗ  công nghiệp với 4 loại kích thước khác nhau của sàn gỗ công nghiệp 12mm cùng với 28 mã màu với mức giá dao động chỉ từ 240.000d  -350.000đ/m2  là bạn đã sở hữu ngay loại ván sàn công nghiệp này. Ván sàn công nghiệp Victory nổi bật nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng , thiết kế vân gỗ giống với vân gỗ tự nhiên chính vì thế mà  thu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *