Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên chọn loại nào? - manh hai

0909 327 149

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên chọn loại nào?

Sàn gỗ công nghiệp loại nào bán chạy nhất?
5 Tháng Tư, 2019
Ưu, nhược điểm của sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Châu Âu, Sàn gỗ Thái Lan
5 Tháng Tư, 2019

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên chọn loại nào?

Thị trường sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Malaysia hay Đức. Do vậy chúng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các loại sàn gỗ này được sản xuất đưa ra tiêu thụ trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đối với kinh tế bậc trung nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại sự sang trọng trong trang trí nội thất gia đình.
Nói đến sàn gỗ giá rẻ nhiều người nghĩ ngay rằng đây là loại sàn có mức giá rẻ nhất và có chất lượng thấp. Như vậy nếu với loại ván sàn giá rẻ này thì loại nào nên mua nhất. Câu hỏi của không ít khách hàng. Bới nó còn tùy thuộc vào tài chính và mục đích của người sử dụng.
Đối với loại ván sàn gỗ công nghiệp 8mm thì chỉ sử dụng ở những nơi như: cửa hàng kinh doanh, quán ăn, các văn phòng trong thời gian ngắn. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp loại 12mm hiện nay cũng được một số hộ gia đình tin dùng bởi khả năng hạn hẹp về tài chính.
Đối với loại sàn gỗ giá rẻ này khách hàng phải xác định rằng chất lượng của nó sẽ thấp so với các loại ván sàn cao cấp, thời gian sử dụng ngắn, khả năng chịu ẩm thấp, không chịu được nước, không có khả năng chống mối mọt và không thể tái sử dụng khi sàn bị ngập nước. Điều khác biệt này là do chất lượng cấu tạo nên sàn gỗ.
Như vậy để khách hàng chọn được loại ván sàn tốt nhất trong phân khúc thị trường rẻ hiện nay chúng tôi xin giới thiệu hai nhãn hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là sàn gỗ Victory và sàn gỗ Wilsion bởi màu sắc thì đa dạng, vân gỗ rất tự nhiên,chất lượng tương đối tốt.

Sàn gỗ Victory-V602

Sàn gỗ Mạnh Hải cam kết:

– Bán hàng đúng hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.

– Bảo hành dài hạn, theo đúng điều kiện của nhà sản xuất.

– Gỗ chuyển đến công trình được đóng nguyên hộp, có đầy đủ thông tin.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ hoặc cần thêm tư vấn về sản phẩm vui lòng gọi: (04) 62935009 hoặc 0932929868. Chúng tôi có thể mang mẫu đến tận nhà và tư vấn trực tiếp đến quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *