Sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt được khuyên dùng năm 2015 - manh hai

0909 327 149

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt được khuyên dùng năm 2015

Cách sửa chữa cho sàn gỗ bị cong phồng
5 Tháng Tư, 2019
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nên chọn loại nào
5 Tháng Tư, 2019

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt được khuyên dùng năm 2015

Hiện nay do nhu cầu lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng cao, những loại sàn gỗ kém chất lượng dần dần bị loại bỏ. Thay thế vào đó là những dòng sản phẩm chất lượng tốt, đó là những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ những nước phát triển như: Đức, Thụy Sỹ, Áo, Malaysia, Thái Lan…

Sau đây là những loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt được các chuyên gia khuyên dùng năm 2015:

 1) Đứng đầu về chất lượng là các loại sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia:

Hiện nay trên thị trường có 6 thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia đó là: Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Ruby Floor, sàn gỗ Maika. Những dòng sản phẩm này hiện đang chiếm một thị phần lớn trong phân khúc sàn gỗ cao cấp, nhờ những tính năng ưu việt như khả năng chịu nước, chống ẩm, chống cong vênh, chống mối mọt và đặc biệt là không bị phồng rộp bề mặt trong môi trường có độ ẩm cao hoặc bị ngập nước.

Trong số này có 2 loại sàn gỗ có thương hiệu cũng như chất lượng tốt hơn cả đó là sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina (cùng nhà máy sản xuất). Có mặt tại thị trường Việt Nam trên 10 năm, sàn gỗ Robina và Janmi đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng, là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với nhiều tính năng nổi bật như:

 Khả năng chịu nước tốt, không cong vênh, không phồng rộp bề mặt khi bị ngâm nước, có thể tái sử dụng khi bị ngập nước không ảnh hường đến chất lượng sản phẩm. độ nở khi ngâm nước >8%.

– Chịu lực tốt, không bị biến dạng khi bị các đồ nội thất nặng đè lên.

– Chống ẩm móc, chống mối mọt tốt. bề mặt 100% sần chống trơn tốt.

– Hèm khóa R-Click, liên kết chắc chắn, có lớp bọc hèm bằng sáp dầu chống ẩm  được sản xuất theo công nghệ Vacumat.

Công trình lát sàn gỗ Robina

2) Những Loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu:

Gồm những loại sàn gỗ: Kronoswiss, Sensa, Kronotex, Kahn-Đức, Kaild… đây là những loại sàn gỗ có mầu sắc đẹp, với thiết kế vân gỗ tự nhiên sắc nét mang phong cách Châu Âu. Trong số này có hai loại là: Sàn gỗ Kronoswiss và sàn gỗ Sensa đang có thị phần cao nhất trong nhóm nhóm này, nhờ mầu sắc đẹp, sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại với các dòng hàng 8mm và 12mm.

Sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thuy Sỹ

3) Những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Thái Lan:

Hiện nay những loại sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan đã trở nên phổ biến và đa dạng với các thương hiệu như: Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Vanachai, sàn gỗ Thaione, Sàn gỗ Thaigreen, sàn gỗ Thaiever… Đây là những loại sàn gỗ có chất lượng tốt giá thành rẻ, thuộc nhóm 3 trong phân khúc thị trường gỗ cao cấp.

Công trình sử dụng sàn gỗ Thaixin

4) Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất theo công nghệ:

Đó là những loại sàn gỗ được sản xuất theo công nghệ của Đức hoặc của Malaysia hay còn gọi là hàng liên doanh. Những loại sàn gỗ này đều được sản xuất tại Trung Quốc như: Morser, Wilson, Vertex, Asian, Norda, Kahn, Hormann, Sutra, Nanotex, Worldfloor, Victory, Kosmos… Trong số những loại sàn gỗ này cũng có chất lượng và giá thành khác nhau.

– Nhóm chất lượng tương đối tốt có giá thành cao hơn khoảng từ 270.000 đến trên 300.000đ. Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại sàn gỗ như: Morser, Kahn, Asian, Vertex

– Nhóm sàn gỗ giá rẻ, quý khách có thể lựa chon những thương hiệu sàn gỗ như: Victory, Wilson, Hormann

Công trình sử dụng sàn gỗ Victory

 Một số điều cần lưu ý khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp:

– Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái quý khách cần phân biệt rõ những loại sàn gỗ nhập khẩu hoặc sàn gỗ sản xuất theo công nghệ.

– Sàn gỗ phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, những hàng nhập khẩu phải được in chữ Made in -(nước sản xuất), Ví dụ như: Made in Malaysia. 

– Kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật do nhà sản xuất đưa ra ở bao bì sản phẩm. hoặc trên tem của sản phẩm mẫu.

Trên đây là một số tư vấn về lựa chon sàn gỗ của công ty sàn gỗ Mạnh Hải, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong việc chon mua sàn gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *