Hướng dẫn lựa chọn phụ kiện cho sàn gỗ công nghiệp - manh hai

0909 327 149

Hướng dẫn lựa chọn phụ kiện cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Robina có tốt không?
6 Tháng Tư, 2019
Công trình lát sàn gỗ Thaixin 1048BN
6 Tháng Tư, 2019

Hướng dẫn lựa chọn phụ kiện cho sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã và chủng loại thì đương nhiên với nó phụ kiện sàn gỗ cũng phải phong phú đa dạng. Vậy với cả hai đều phong phú và đa dạng như vậy ta nên chọn cách kết hợp như thế nào để mang lại giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao.
Sàn gỗ công nghiệp với nhiều mắc sắc một trong những cách kết hợp đầu tiên là chọn màu phụ kiện tương đồng với mầu gỗ công nghiệp. Vậy thế giới phụ kiện gồm những loại nào và cách kết hợp của chúng ra sao?
Phụ kiện sàn gỗ gồm có:
– Phào : Phào Simili, Phào Lamilate, Phào Nhựa
– Nẹp: Nẹp chữ T, chữ F.
– Xốp( Foam): xốp cao xu, xốp bạc, xốp trắng.
Cấu tạo và cách sử dụng:
– Phào Simili và phào Lamilate được làm từ đồng, nhựa và gỗ công nghiệp.
Kích thước: 2400(dài) x 92.5( cao) x 1.5 ( dày)
Và 2400( dài) x 80( cao) x 1.5 ( dày)
Với hai loại phào này quý khách đều có thể chọn một trong hai loại để ốp chân tường. Tuy nhiên thì phào Lamilte được sử dụng rộng rãi hơn bởi bề mặt nó được phủ lớp chống xước. Do vậy nên chúng có thể chống xước và chống ẩm tốt hơn phào Simili.
– Phào nhựa: được làm từ nhựa với 3 loại kích thước khác nhau như: cao 7, cao 8, cao 9 có khả năng chống ẩm, chống nước, mối mọt rất tốt. Đây là loại phào tốt nhất hiện nay.
– Nẹp F, T : nẹp F dùng để kết thúc, Nẹp T dùng để ngăn giữa phòng này với phòng kia chúng được sử dụng đóng ở những nơi như cửa, nơi không đóng được phào, chân tường đã ốp đá hoa.
– Xốp: xốp có tác dụng làm ổn định sàn, xốp tráng nilon 2mm, xốp bạc thì tốt nhưng giá thành thì cao hơn so với xốp nilon.
Thự tế một số hộ gia đình có xu hướng dùng xốp cao xu để lót sàn chúng rất tốt cho việc ổn định và tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng như: sàn bị kêu.
Chú ý:

Đối với xốp nilon 2mm này khách hàng sẽ được miễn phí trong quá trình lắp đặt. Còn xốp bạc, xốp cao xu quý khách sẽ phải chịu chi phí giống như phụ kiện phào, nẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *