Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ MORSER - manh hai

0909 327 149

Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ MORSER

Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Hormann
6 Tháng Tư, 2019
Ưu điểm và tính năng của sàn gỗ WILSON
6 Tháng Tư, 2019

Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ MORSER

Đặc điểm của sàn gỗ Morser

Sàn gỗ Morser được sản xuất theo dây chuyển hiện đại và tiên tiên của CHLB Đức tại Trung Quốc. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu Morser có những tính năng tốt, như khả năng chống cháy, dễ lau chùi bảo quản, có độ bền cao, có chống thấm cạnh, kháng ẩm tốt. Mầu sắc đa dạng độc đáo bề mặt vân sần chống trơn. Sàn gỗ Morser gồm có Morser bản nhỡ, Morser bản nhỏ, Morser bản dài dễ dàng lựa chọn cho những kiến trúc khác nhau trong xây dựng.

Cấu tạo của sản gỗ Morser gồm 4 lớp:

1)Lớp phủ bề mặt chống xước chống thấm được sản xuất  theo dây chuyển hiện đại của CHLB Đức. 2)Lớp phim trang trí tạo vân mầu cho ván gỗ,được sản xuất  theo dây chuyển hiện đại của CHLB Đức.
3)Lớp cốt gỗ HDF chịu lực,chống nước. Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Malaisia. 4) Lớp lót chống thấm giúp cân bằng và ổn định sàn, được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức.

-Hèm khóa V phủ sáp nến chống ẩm chống thấm tốt. Tạo liên kết giữa các tấm ván gỗ giúp ván gỗ không bị cọt kẹt trong quá trình sử dụng.

Bảng thông số kỹ thuật của sàn gỗ Morser:

Loại sản phẩm Kích thước (mm) Đóng hộp Tiêu chuẩn Xuất Xứ Ghi chú
Sàn gỗ Morser bản nhỏ 808 x 104 x12 20 tấm / hộp AC4 – E1 Trung Quốc Bản nhỏ,vân sần hèm V,có sát nến
Sàn gỗ Morser bản to 808 x 130 x 12,3 20 tấm / hộp AC4 – E1 Trung Quốc Bản to,vân sần hèm V,có sát nến
Sàn gỗ Morser bản dài 1215 x128 x 12,3 12 tấm / hộp AC4 – E1 Trung Quốc Bản dài,vân sần hèm V,có sát nến

Điều kiện sử dụng: Sàn gỗ Morser được sử dụng nhiều ở các căn hộ trong khu chung cư, nhà riêng những nới có độ ẩm trung bình, nhiệt độ không quá 50 độ C. Sàn gỗ Morser có thể lát trực tiếp lên nền bê tông được làm phẳng, nền gạch men, nền gỗ cũ.

Điều kiện bảo hành của sàn gỗ Morser: cong vênh co ngót, bay mầu theo lỗi của nhà sản xuất, sự hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng. Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dung.

Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ Morser:

Không được đổ nước để lau sàn, sử dụng giẻ lau sàn nhà khô hoặc đã vắt sạch nước để lau sàn nhà. có thể dùng rất ít các chất tẩy rửa pha loãng. Không sử dụng sàn gỗ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt cao ví dụ như nơi để bếp than, bếp ga… Nhiệt độ thích hợp của sàn gỗ không quá 50 độ c. Không dùng đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn. Không kéo lê vật nặng sắc nhọn trên mặt sàn. Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà. Sàn gỗ chỉ sử dụng trong nhà không sử dụng ngoài trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại: 0462935009 – Hotline: 0932 929 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *