Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Norda - manh hai

0909 327 149

Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Norda

Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Inovar
6 Tháng Tư, 2019
Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ Eurolines
6 Tháng Tư, 2019

Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Norda

Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Norda:

Sàn gỗ công nghiệp Norda đước sản xuất tại Trung Quốc, theo công nghệ tiên tiên của CHLB Đức. Sàn gỗ Norda đước làm từ bột gỗ tự nhiên, đã qua xử lý loại bỏ những tạp chất và những phần gỗ hỏng, sau đó được chộn lẫn keo và được ép lai thành ván gỗ. Sàn gỗ Norda có khả năng chịu nước tốt nhờ lớp cốt gỗ được ép chặt. Hèm khóa có lớp sáp dầu chống thấm ở cạnh của ván gỗ. Sàn gỗ Norda có khả năng kháng khuẩn, chịu lực, không độc hại hàm lượng Formaldehyde thấm theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu.

Ưu điểm nổi bât: Sàn gỗ Norda có khả năng chống chơn trượt tốt, nhờ lớp vân gỗ nổi dạng sần, thích hợp với điều kiện sử dụng trong môi trường có trẻ nhỏ. Khả năng chịu nước tốt nhờ lớp cốt gỗ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Có lớp sáp nến khô ngăn không cho nước thấm vào cạnh của ván gỗ.

Norda là loại sàn gỗ công nghiệp, cấu tạo gồm 4 lớp.

1) Lớp phủ bề mặt: dạng oxit nhôm, có tác dụng chống xước, chông thấm chống ẩm trên bề mặt ván gỗ. 2) Lớp vân gỗ: Lớp này tạo nên mầu cho ván gỗ. Giúp ván gỗ đẹp tự nhiên và bền mầu trong quá trình sử dụng.
3)Lớp ván gỗ HDF: có tác dụng chịu lực, chống lại những tác động trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ bến cho sàn gỗ. 4) Lớp lót đươi ván gỗ: giúp cân bằng và ổn định Sàn. chống thấm cho mặt sau của ván gỗ, ngăn hơi nước từ dươi bốc lên.

-Hèm khóa hình chữ U có phủ sáp dầu, có tác dụng liên kết những tấm gỗ trong quá trình lắp ghép và sử dụng.

Bảng thông số kỹ thuật của sàn gỗ Norda:

Loại sản phẩm Kích thước (mm) Đóng hộp Tiêu chuẩn  Xuất xứ  ghi chú
Sàn gỗ Norda bản nhỡ 808 x 130 x 12,3 20 tấm / hộp AC4-E1 Trung Quốc Mặt bóng kính -Hèm U – phủ sáp nến
Sàn gỗ Norda bản nhỏ 808 x 105 x 12,3 24 tấm / hộp AC4-E1 Trung Quốc Mặt bóng kính -Hèm U – phủ sáp nến
Sàn gỗ Norda bản dài 1215 x 130 x 12,3 12 tấm / hộp AC4-E1 Trung Quốc Mặt sần lượn sóng-Hèm U – phủ sáp nến

 Điều kiện sử dụng và bảo hành:

– Điều kiện sử dụng: Sàn gỗ Norda được sử dụng nhiều ở các khu chung cư, biệt thự nhà riêng, phù hợp với điều kiện sử dụng trong hộ gia đình.

-Điều kiện bảo hành: Sàn gỗ Norda được bảo hành 10 năm cho các lỗi cong vênh, phai mầu do lỗi của nhà sản xuất. Không bảo hành trong trường hợp sàn bị ngập nước, các lỗi do người sử dụng gây ra, do thiên tai hỏa hoạn.

Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ:

– Không được đổ nước để lau sàn, sử dụng giẻ lau sàn nhà khô hoặc đã vắt sạch nước để lau sàn nhà. Có thẻ dùng rất ít các chất tẩy rửa pha loãng. Không sử dụng sàn gỗ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt cao, ví dụ như nơi để bếp than, bếp ga… Nhiệt độ thích hợp của sàn gỗ không quá 50 độ c. Không dùng đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn. Không kéo lê vật nặng sắc nhọn trên mặt sàn. Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà. Sàn gỗ chỉ sử dụng trong nhà không sử dụng ngoài trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại: 0462935009 – Hotline: 0932 929 868

Hoặc truy cập: sàn gỗ công nghiệp để chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *