Cấu tạo và tính năng nổi bật của Sàn gỗ THAIXIN - manh hai

0909 327 149

Cấu tạo và tính năng nổi bật của Sàn gỗ THAIXIN

Cấu tạo và tính năng nổi bật của sàn gỗ JANMI
6 Tháng Tư, 2019
Cấu tạo và tính năng nổi bật của sàn gỗ ROBINA
6 Tháng Tư, 2019

Cấu tạo và tính năng nổi bật của Sàn gỗ THAIXIN

Giới thiệu sàn gỗ Thaixin

Sàn gỗ Thaixin được sản xuất theo dây truyền hiện đại của CHLB Đức. Gồm lớp vắn gỗ HDF được làm từ gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới của Thái Lan, kết hợp với lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu từ Đức và lớp phủ bề mặt chống xước được nhập khẩu từ Mỹ.

Sàn gỗ Thaixin gồm các loại: – Sàn gỗ Thaixin 8mm với kích thước chiều dài là 1205mm, chiều rộng là 192mm, độ dầy là 8mm. Hèm khóa L phủ sáp nến khi ghép tạo nên mặt phẳng liền mạch. Trên tấm gỗ vân có thể chia một, chia hai hoặc chia ba tùy thuộc vào từng mã hàng, nên dễ dàng lựa chon cho những căn phòng có kích thước lớn hoặc nhỏ tạo không gian đẹp.

– Sàn gỗ Thaixin 12mm bản to: Với kích thước chiều dài là 1205mm, chiều rộng là 192mm, độ dầy là 12mm. Hèm khóa L phủ sáp nến khi ghép tạo nên mặt phẳng liền mạch. Trên tấm gỗ vân có thể chia một, chia hai hoặc chia ba tùy thuộc vào từng mã hàng. Dễ dàng lựa chon cho những căn phòng có kích thước lớn hoặc nhỏ tạo không gian đẹp.

-Sàn gỗ Thaixin 12mm bản nhỏ: với kích thước chiều dài 1205mm, chiều rộng là 125mm, độ dầy 8mm. Hèm V không phủ sát nến bề mặt sần vân một. Khi ghép tạo mạch gỗ hình chữ V giữa hai tấm gỗ. Tạo độ đẹp và tính thẩm mỹ cao.

Bảng thông số kỹ thuật của sàn gỗ Thaixin

Tên sản phẩm Kích thước (mm) Đóng hôp Tiêu chuẩn Xuất xứ Ghi chú
Sàn gỗ Thaixin 8mm 8 x 192 x 1205 8tấm/hộp=1,86m2  AC4 – E0 Thái Lan Bản to-hèm khóa L có sát nến
Sàn gỗ Thaixin 12mm Bản to 12 x 192 x 1205 7tấm/hộp=1,62m2 AC4 – E0 Thái Lan Bản to-hèm khóa L có sát nến
Sàn gỗ Thaixin 12mm Bản nhỏ 12 x 125 x 1205 AC4 – E0 Thái Lan Bản nhỏ-hèm V không sát nến

Cấu tạo và ưu điểm của Sàn gỗ Thaixin

* Cấu tạo của Sàn gỗ Thaixin gồm 4 lớp:

-Lớp phủ bề mặt chông xước, chống thấm dạng vật liệu tổng hợp trong suốt lớp này có tên gọi (Spacial abrasion resistant overlay film) được nhập khẩutừ Mỹ.

– Lớp phim trang trí: lớp này được làm từ bột gỗ được cán mỏng sau đó được in vân gỗ, có tác dụng tạo vân mầu cho ván gỗ (Decorative film) lớp này được nhập khẩu từ Đức.

-Lớp ván gỗ HDF: được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên tại Thái Lan (Superior Water resistant HDF core board) có tác dụng chịu lực chống va đập, chịu nước.

-Lớp lót (Balancing layer) lớp này được sản xuất tại Thai Lan có tác dụng giữ cân bằng và ổn định sàn.

*Ưu điểm của sàn gỗ Thaixin: chống xước, chống bào mòn trên bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, chống ố bẩn, khó bắt lửa chống cháy với tàn thuốc lá, dễ bảo quản, lau chùi, lắp đặt không sử dụng keo. Có thể tháo dỡ di chuyển vị trí lắp đặt. An toàn cho người sử dụng, mức phát thải Formaldehyde theo tiêu chuẩn E0 ( không chất độc hại).

Điều kiện sử dụng và điều kiện bảo hành của sàn gỗ Thaixin

– Điều kiện sử dụng của sàn gỗ Thaixin: Sàn gỗ Thaixin được sử dụng nhiều ơ các khu chung cư, biệt thự, nhà riêng, sàn gỗ Thaixin 12mm có thể sử dụng lat ở những nơi có hoạt động lớn như các sảnh lớn ,hội trường, văn phòng… Những nơi có độ ẩm cao như tầng 1, phòng bếp, phòng ăn… Sàn gỗ Thaixin có thể lát trực tiếp lên nền bê tông đã được làm phẳng, nền gạch men, sàn gỗ cũ…

– Điều kiện bảo hành của sàn gỗ Thaixin: cong vênh co ngót, bay mầu theo lỗi của nhà sản xuất, sự hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng. điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dung.

Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ Thaixin:

Không được đổ nước để lau sàn, sử dụng giẻ lau sàn nhà khô hoặc đã vắt sạch nước để lau sàn nhà. Có thể dùng rất ít các chất tẩy rửa pha loãng. Không sử dụng sàn gỗ công nghiệp ở những nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt cao ví dụ như nơi để bếp than, bếp ga… Nhiệt độ thích hợp của sàn gỗ không quá 50 độ c. Không dùng đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn. Không kéo lê vật nặng sắc nhọn trên mặt sàn. Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà. Sàn gỗ chỉ sử dụng trong nhà không sử dụng ngoài trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại: 0462935009 – Hotline: 0932 929 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *