Cấu tạo và tính năng nổi bật của sàn gỗ ROBINA - manh hai

0909 327 149

Cấu tạo và tính năng nổi bật của sàn gỗ ROBINA

Cấu tạo và tính năng nổi bật của Sàn gỗ THAIXIN
6 Tháng Tư, 2019
Thông số kỹ thuật chính của sàn gỗ công nghiệp.
6 Tháng Tư, 2019

Cấu tạo và tính năng nổi bật của sàn gỗ ROBINA

Cấu tạo của sàn gỗ Robina

Sàn gỗ Robina được sàn xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của nhà máy Robina Flooring tại Malaysia. Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp robina cũng như các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác gồm 4 lớp:

1) Lớp phủ bề mặt: dạng vật liệu tổng hợp mầu trong suốt có độ cứng cao chịu mài mòn tốt, lớp này được sản suất theo dây truyền hiện đại của CHLB Đức. có tác dụng chống bào mòn cơ học trên bề mặt ván gỗ, chống lại những tác động trực tiếp trên bề mặt ván gỗ, trong quá trình sử dụng giúp ván gỗ bền mầu với thời gian đảm bảo độ bềm, đẹp của ván gỗ khi sửa dụng.

2) Lớp vân gỗ: lớp này được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên được cán mỏng dạng tấm có độ dầy khoảng 0,2mm, sau đó được in phủ mầu tạo vân gỗ với chất lượng in chính xác và tinh xảo giống vân gỗ tự nhiên. Lớp này rất quan trọng vì nó tạo nên mầu cho ván gỗ với những mầu sắc khác nhau theo từng loại gỗ.

2) Lớp ván gỗ HDF: Lớp này được làm từ gỗ tự nhiên của rừng nhiệt đới của Malaysia, qua những công đoạn chế biến chon lọc loại bỏ những tạp chất và sấy khô, sau đó nghiền thành bột gỗ. Sau đó được chộn lẫn keo và được ép lại dưới áp lực cao tạo thành ván gỗ dạng tấm. Lớp này có tác dụng chịu lực cho ván gỗ đảm bảo tuổi thọ và độ bền của ván gỗ.

4) lớp lót ván gỗ: dạng vật liệu tổng hợp có tác dụng chống ẩm mặt sau của ván gỗ giúp ổn định sàn.

– Hệ thống hèm khóa liên kết của ván sàn gỗ Robina: trên một tấm gỗ có một cạnh dọc và một đàu là hèm dương, một cạnh dọc và một đầu còn lại là hèm âm. Rộng khoảng 15mm, được phủ lớp sáp dầu dầy 0.2mm. Với loại gỗ 8mm và 12mm bản to là hèm L khi lắp ghép sẽ  tạo thành một mặt phẳng. Loại 12mm bản nhỏ là hèm V khi ghép sẽ có đường viền tạo mạch gỗ giữa hai tấm gỗ.

Bảng thông số kỹ thuật của sàn gỗ Robina

Tên sản phẩm Kích thước (mm) Đóng hộp Tiêu chuẩn Xuất xứ Ghi chú
Sàn gỗ Robina 8mm(AC3) 8 x 193 x 1283 8 tấm/ hộp = 1,98m2 AC3 – E1 Malaysia Bản to-hèm khóa L có sáp nến
Sàn gỗ Robina 8mm(AC4) 8 x 193 x 1283 8 tấm/ hộp = 1,98m2 AC4 – E1 Malaysia Bản to-hèm khóa L có sáp nến
Sàn gỗ Robina12mm(AC3) 12 x 193 x 1283 5 tấm/ hộp = 1,24m2 AC3 – E1 Malaysia Bản to-hèm khóa L có sáp nến
Sàn gỗ Robina12mm(AC4) 12 x 115 x 1283 8 tấm/ hộp = 1,18m2 AC4 – E1 Malaysia Bản nhỏ-hèm khóa V có sáp nến

Ưu điểm và điều kiện sử dụng của Sàn gỗ Robina

-Ưu điểm của Sàn gỗ Robina : Sàn gỗ Robina là loại sàn gỗ được đánh giá là tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Sàn gỗ Robina với nhiều ưu điểm nổi bật. Độ chịu lực cao, chống bào mòn chống ố bẩn, chống mối mọt, chống phai mầu khó bắt lửa, mức phát thải Formaldehyde thấp theo tiêu chuẩn E1. Lắp đặt không sử dụng keo, độ chương nở khi ngập nước nhỏ hơn 8%, Có thể tháo dỡ di chuyển vị trí lắp đặt dễ ràng không gây hỏng hóc.

-Điều kiện sử dụng của sàn gỗ Robina:

+ sàn gỗ Robina 8mm có tiêu chuẩn Châu Âu : AC3,AC4 / E1 hèm khóa RClick phủ sáp dầu, vân trơn hoặc sần, phù hợp với điều kiện sử dụng trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn…

+Sàn gỗ Robina 12mm có tiêu chuẩn AC3,AC4/E1 hèm khóa RClick phủ sáp dầu, bề mặt vân sần. Phù hợp với điều kiện sử dụng trong môi trường có mật độ sử dụng cao như sảnh lớn, văn phòng, sàn thi đấu… Có thể lắp ở những nơi có độ ẩm cao như tầng 1…

Sàn gỗ Robina có thể lát trực tiếp lên bề mặt bê tông đã được làm phẳng, lát đè lên nền gạch men hoặc sàn gỗ cũ. Không thích hợp để lát cho gara, ban công, sân thượng… Những khu vực thường xuyên phải chịu cọ sát, va đập mạnh, chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa…

Điều kiện bảo hành của Sàn gỗ Robina

– Sàn gỗ Robina được bảo hành 15 năm trong các điều kiện sau: bay mầu, mối mọt và cong vênh,co ngót, trong điều kiện sử dụng bình thường đúng mục đích sử dụng. Việc bảo hành sẽ được thay thế theo tấm, phụ thuộc vào những phần hỏng trong khi sử dụng và trong thời gian bảo hành.

-Sàn gỗ Robina sẽ không được bảo hành trong các điều kiện sau: Do việc sử dụng không đúng cách, không đúng mục đích sử dụng của khách hàng dẫn dến sàn gỗ bị biến dạng, phai mầu hoặc hư hỏng. Do sàn nhà chịu tác động trược tiếp của nắng mưa, do sàn gỗ bị ngâm trong nước, do nhà bị biến dạng, nứt, lún, do thiên tai hỏa hoạn… Sàn gỗ sẽ không được bảo hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0462935009 – holine: 0932 929 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *