Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp - manh hai

0909 327 149

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Điều kiện để lắp đặt và sử dụng sàn gỗ công nghiệp
5 Tháng Tư, 2019
Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất năm 2014
5 Tháng Tư, 2019

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là sự kết hợp hài hòa vẻ đẹp của gỗ tự nhiên và tính bền vững của gỗ công ghiệp. Với lớp vân gỗ được in vân gỗ tự nhiên, lớp ván gỗ HDF làm từ gỗ tự nhiên qua xử lý thành vật liệu khác,bột gỗ gần như không còn độ ẩm. Các mặt của ván gỗ được phủ lớp vật liệu tổng hợp Laminate, bề mặt trên của ván gỗ có phủ thêm oxit nhôm. Các lớp phủ này có tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường. Với thiết kế đặc biệt như vậy nên sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm, nó khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên.

Các tính năng chính của sàn gỗ công nghiệp:

– Khả năng chịu nước và chống ẩm tốt: Với thiết kế đặc biệt lớp ván gỗ khi sản xuất gần như không còn độ ẩm. Ván gỗ được ép chặt cùng một số chất phụ gia cần thiết làm tăng độ liên kết, tăng độ cứng, độ dẻo dai và chịu lực tốt. Giảm độ co dãn của ván gỗ khi thời tiết thay đổi, giảm rất nhiều so với gỗ tự nhiên. Những lớp phủ bề mặt và sáp nến ở hèm liên kết, ngăn chặn nước ngấm vào ván gỗ. Sàn gỗ công nghiệp có độ nở khoảng từ 5-12% tùy từng loại gỗ. Trong khi đó sàn gỗ tự nhiên có độ nở là của gỗ tự nhiên từ 15-20%. Sàn gỗ công nghiệp có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, những nơi có độ ẩm và nhiệt độ cao. Thích hợp cả với những nơi có lắp đặt hệ thống sưởi ngầm mà không bị cong vênh.

Sàn gỗ công nghiệp sử dụng lát tầng 1

– Khả năng chống trầy xước bề mặt tốt: Nhờ lớp phủ bề mặt là lớp oxit nhôm, có tác dụng chống xước cho bề mặt. Không bị xước khi kéo dê vật nặng trên bề mặt. Độ chịu mài mòn của sản gỗ công nghiệp có tiêu chuẩn từ AC3 đến AC5, tiêu chuẩn AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng cao.

– Khả năng chịu lực và chống va đập tốt: Nhờ lớp cốt gỗ được ép dưới áp lực cao khoảng 1300kg/cm3 nên rất cứng và chắc chắn. Tiêu chuẩn chịu lực và chống va đập của sàn gỗ công nghiệp thông thường đạt tiêu chuẩn IC2.

– An toàn cho sức khỏe con người: Sàn gỗ công nghiệp khi sản xuất được kiểm định rất khắt khe về mức độ an toàn. Chỉ số an toàn này được kiểm định thông qua mức phát thải Fromaldehyde (mức độ độc hại với môi trường). Sàn gỗ công nghiệp đạt chuẩn theo tiêu chuẩn E1 và E0 Châu Âu (không gây độc hại).

– Khả năng chống cháy tốt: Sàn gỗ công nghiệp có thể chống cháy với tàn thuốc lá, diêm khi vô tình bị dơi xuống sàn nhà mà không để lại vết. Khi cháy không phát ra lửa nhờ những chất phụ gia chống cháy.

– Chịu được những tác động của những con vật nuôi trong nhà như chó, mèo mà không gây hỏng cho sàn gỗ.

– Khả năng chống tia cực tím không bạc mầu trong quá trình sử dụng: Nhờ lớp giấy in vân mầu với chất lượng cao, và được phủ một lớp oxit nhôm lên trên ngăn chặn sự tiếp xúc với môi trường. Sàn gỗ công nghiệp có độ bền mầu rất cao.

Sàn gỗ công nghiệp mang lại không gian sang trọng,ấm áp về mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Không đổ mồ hôi khi thời tiết nồm. Thích hợp với nhiều ứng dụng cho nhà riêng, văn phòng, hội trường, trường học…

Nguồn bài viết: Công ty sàn gỗ Mạnh Hải

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0462935009 – holine: 0932 929 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *