Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nên chọn loại nào - manh hai

0909 327 149

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nên chọn loại nào

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt được khuyên dùng năm 2015
5 Tháng Tư, 2019
Cách khắc phục sàn gỗ khi bị ngập nước
5 Tháng Tư, 2019

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nên chọn loại nào

Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm như sàn gỗ Robina, Janmi, Masfloor, Inovar, Maika, Rubyfloor. Mỗi loại đều có tính năng và chất lượng khác nhau, mầu sắc và thông số kỹ thuật cũng khác nhau.

Những ưu điểm chung của sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia:

– Khả năng chịu nước, chống ẩm tốt, độ trương nở khi ngâm trong nước nhỏ hơn 8%. Không bị phồng rộp bề mặt khi ngâm nước, khi thời tiết nồm, ẩm ướt độ co dãn của ván gỗ rất nhỏ.

– Khả năng chống xước bề mặt tốt theo tiêu chuẩn của Châu Âu, gỗ ván sàn được nhập khẩu từ Malaysia có tiêu chuẩn chống mài mòn từ AC3 đến AC5. Những loại gỗ có độ dày 8mm thường đạt tiêu chuẩn AC3, ván gỗ dày 12mm thường đạt tiêu chuẩn AC4 và AC5.

– Có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng khi bị vật  nặng đè lên, những loại ván gỗ màu phù hợp với môi trường công cộng, có thể lát cho các sàn ở sảnh lớn, phòng tập thể hình, các hội trường, phòng xông hơi masage…

– Giảm thiểu tối đa độ cong vênh, co gót, bền mầu trong quá trình sử dụng, tuổi thọ đạt trên 15 năm. Khi sử dụng bề mặt càng trở nên bóng và đẹp hơn khi mới lắp đặt.

– Hệ thống hèm khóa liên kết giữa các tấm ván gỗ to và chắc chắn, 100% được phủ lớp sáp dầu chống ẩm chống thấm, đảm bảo độ êm cho mối ghép.

– Các sản phẩm gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia có độ an toàn cao, hàm lượng Formaldehyde thấp chuẩn theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu. An toàn cho người sử dụng, không gây độc hại với môi trường.

– Khả năng chịu được nhiệt độ cao, thích hợp với môi trường có lắp đặt hệ thống sưởi ngầm. Có khả năng chống cháy với tàn thuốc lá, khó bắt lửa khi cháy không phát lửa.

– Lắp đặt dễ dàng không sử dụng keo, có thể tháo dỡ di chuyển vị trí lắp đặt mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Để giúp quý khác hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp để lát cho ngôi nhà của mình chúng tôi xin đưa ra  2 loại sàn gỗ có chất lượng tốt đã được thị trường khẳng định trong nhiều năm qua.

Gỗ ván sàn Malaysia loại tốt nhất đó là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi:

Đây là hai loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được sản xuất bởi tập đoàn Robina Flooring. Có chất lượng tốt đã được thị trường khẳng định trong nhiều năm qua.

Các thông số chính:

– Sàn gỗ loại 8mm có kích thước bản rộng 193mm chiều dài 1283mm, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC3 là chủ yếu một số ít mã hàng theo tiêu chuẩn AC4. Hàm lượng Folmandehyde theo tiêu chuẩn E1.

– Sàn gỗ loại 12mm bản to có kích thước bản rộng 193mm chiều dài 1283mm, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC3. Hàm lượng Folmandehyde theo tiêu chuẩn E1.

– Sàn gỗ loại 12mm có kích thước bản rộng 115mm chiều dài 1283mm, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4. Hàm lượng Folmandehyde theo tiêu chuẩn E1.

Cốt gỗ HDF được làm từ bột gỗ của Malaysia có khả năng chống nước tốt, chống mối mọt. Hèm khóa bản quyền RCrick được phủ lớp sáp dầu theo công nghệ Vacumat. Độ liên kết giữa các mốt ghép tốt rất chắc chắn, không bị rút hèm, không phát ra tiếng kêu cọt kẹt.

Bản chất hai loại sàn gỗ này cùng một nhà máy sản xuất chất lượng tương đương nhau, Sàn gỗ Robina là loại chính hãng theo thương hiệu của nhà máy Robinaflooring. Sàn gỗ Janmi là loại được nhập về Việt Nam mang thương hiệu Janmi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *