Điều kiện để lắp đặt và sử dụng sàn gỗ công nghiệp - manh hai

0909 327 149

Điều kiện để lắp đặt và sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
5 Tháng Tư, 2019
Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp
5 Tháng Tư, 2019

Điều kiện để lắp đặt và sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Khi lựa chọn sàn gỗ để sử dụng trong gia đình, quý khách hàng cần lưu ý về mức độ sử dụng của mình. Cũng như những điều kiện ngoại cảnh tác động lên sàn gỗ. Để lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp cho phù hơp.

– Căn cứ vào độ ẩm, nhiệt độ của môi trường và những vật dụng tác động lên sàn gỗ: Sàn gỗ công nghiệp chỉ phù hợp với những nơi có độ nhiệt độ dưới 50 độ C. Tránh những vật dụng có nhiệt độ cao đặt trực tiếp lên sàn gỗ như bếp… Độ ẩm không quá cao không được tiếp xúc trực tiếp với nước, nên chỉ có thể lát trong nhà. Không được lát ngoài trời như ban công, sân thượng, những nơi chịu tác động trực tiếp của nắng mưa. Những nơi có độ ẩm cao như phòng bếp, tầng một nên lựa chọn loại sàn gỗ có độ chịu nước tốt. Cụ thể là những loại được nhập khẩu từ Malaysia như Sàn gỗ RobinaSàn gỗ Janmi… Những nơi có có độ ẩm trung bình có thể sử dụng những dòng sản phẩm 8mm của Malaysia, hoặc những loại của của Trung Quốc để tiết kiệm chi phí.

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách

– Điều kiện lắp đặt: Sàn gỗ công nghiệp có thể lát trực tiếp lên nền bê tông đã được làm phẳng, nền gạch men, nền đá, nền gỗ cũ…

Những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt có thể được sử dụng để lát nhưng công trình công cộng. Những nơi có mức độ sinh hoạt cao. Ngoài ra những ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp có thể làm trần hoặc ốp tường. Tạo nên không gian sang trọng và hiện đại.

Nguồn bài viết: công ty sàn gỗ Mạnh Hải!!!

Quý khách vui lòng gọi: 0462935009 hoặc mobile: 0932929868 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *