Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Inovar - manh hai

0909 327 149

Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất năm 2014
5 Tháng Tư, 2019
Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Norda
6 Tháng Tư, 2019

Đặc điểm và cấu tạo của sàn gỗ Inovar

Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ Inovar:

Sàn gỗ Inovar  là loại sàn gỗ công nghiệp được làm từ vật liệu thô thân thiện với sinh thái. Sàn gỗ Inovar sẽ mang lại cho ban một sàn nhà bền, đẹp. Với bề mặt đẹp và chống chịu trầy xước cao, sự kết hợp giữa độ nội thất với sàn gỗ Inovar có tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước, chịu va đập, chống ố mầu, chống xước, chống tia cực tím. Dễ lau chùi, chống được tàn thuốc lá, chịu được hóa chất gia dụng, chống mài mòn, không sinh bụi mùn.

Cấu tạo của sàn gỗ Inovar:

– Lớp trên cùng có khả năng chống mòn cao: Được làm từ hàng triệu hạt oxit nhôm có tác dụng chống xước và chống va đập.

– Lớp trang trí Melamin: Được sản xuất theo quy trình và công nghệ tinh sảo, lớp này sẽ mang cho sàn nhà của bạn vẻ tự nhiên, gần gũi với cuộc sống. Đó chính là tính thiết thực và cực kỳ thân thiện với môi trường.

– Lớp sợ ván ép bằng gỗ cứng mật độ cao Coreguard (HDF): Có tính năng chống thấm cao, được làm từ những vật liệu có tính chống chịu, với mật độ cao hơn hẳn gỗ tự nhiên. Chính điều này đã tạo ra tính năng chống chịu va đập và có độ bền cao của sản phẩm.

– Lớp sáp WaxGuard (bảo vệ mép sàn): Được phủ sáp trên các mép ván sàn làm tăng thêm khả năng chống ẩm, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn cho sàn gỗ do nền nhà gồ ghề gây ra.

– Lớp màng cân bằng để ổn định kích thước: Lớp này nằm trên mặt sau, có tác dụng như một màng ngăn ẩm và giúp cân bằng tâm gỗ. Giúp sàn gỗ ổn định tốt trong quá trình sử dụng.

– Lớp giảm âm Silenpro: Đặc điểm tùy chọn này tạo thành lớp bọt phủ trước, giúp tiêu âm và có thể dùng cho tất cả các sản phẩm yêu cầu.

Bảng thông số kỹ thuật của sàn gỗ Inovar:

Loại sản phẩm Kích thước (mm) Tiêu chuẩn Xuất xứ Ghi chú
Sàn gỗ Inovar 8mm MF 1288 x 192 x 8 AC3 – E1 Malaysia Bản to-hèm L-phủ sáp nến
Sàn gỗ Inovar 12mm FE 1200 x 137 x 12 AC4 – E1 Malaysia Bản nhỡ-hèm V- phủ sáp nến
Sàn gỗ Inovar 12mm VG 1285 x 137 x 12 AC4 – E1 Malaysia Bản nhỡ – hèm V – Phủ sáp nến

Điều kiện bảo hành của Sàn gỗ Inovar:

– Sàn gỗ Inovar được bảo hành 15 năm trong các điều kiện sau: bay mầu, cong vênh, trong điều kiện sử dụng bình thường đúng mục đích sử dụng. Việc bảo hành sẽ được thay thế theo tấm, phụ thuộc vào những phần hỏng trong khi sử dụng và trong thời gian bảo hành.

– Sàn gỗ Inovar sẽ không được bảo hành trong các điều kiện sau: Do việc sử dụng không đúng cách, không đúng mục đích sử dụng của khách hàng. Dẫn dến sàn gỗ bị biến dạng, phai mầu hoặc hư hỏng. Do sàn nhà chịu tác động trược tiếp của nắng mưa, do sàn gỗ bị ngâm trong nước, do nhà bị biến dạng do nhà bị nứt, lún, do hỏa hoạn… Sàn gỗ sẽ không được bảo hành.

Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ:

– Không được đổ nước để lau sàn, sử dụng giẻ lau sàn nhà khô hoặc đã vắt sạch nước để lau sàn nhà. Có thẻ dùng rất ít các chất tẩy rửa pha loãng. Không sử dụng sàn gỗ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt cao, ví dụ như nơi để bếp than, bếp ga… Nhiệt độ thích hợp của sàn gỗ không quá 50 độ c. Không dùng đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn. Không kéo lê vật nặng sắc nhọn trên mặt sàn. Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà. Sàn gỗ chỉ sử dụng trong nhà không sử dụng ngoài trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại: 0462935009 – Hotline: 0932 929 868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *